Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT

15:22 23/10/2023

Sáng ngày 23/10/2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền chủ trì lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT. Dự lễ công bố có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lữ Ngọc Bình.
Hội thảo tham vấn hồ sơ đăng ký TREES cấp tỉnh

13:51 19/10/2023

Chiều ngày 18/10/2023, tại khách sạn Hùng Vương, thành phố Quảng Ngãi, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Cục Lâm nghiệp (Bộ Nông nghiệp và PTNT) và Chương trình UN-REDD tổ chức Hội thảo tham vấn hồ sơ đăng ký TREES cấp tỉnh. Tham dự Hội thảo, có đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành có liên quan của tỉnh; các đơn vị trực thuộc có liên quan của Sở Nông nghiệp và PTNT; lãnh đạo UBND các huyện miền núi của tỉnh.
Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT làm việc với tỉnh Quảng Ngãi

15:46 12/10/2023

Chiều ngày 11/10/2023, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT do Thứ trưởng Trần Thanh Nam làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi về những vấn đề trọng tâm trong phát triển Nông nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi làm việc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo trường Cao đẳng Cơ giới Quảng Ngãi.
Chương trình OCOP: Đẩy mạnh phát triển du lịch cộng đồng

08:44 09/10/2023

“Dịch vụ du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái và điểm du lịch” là một trong 6 nhóm sản phẩm thực hiện Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP). Đến thời điểm hiện tại, tỉnh Quảng Ngãi có 02 sản phẩm trong nhóm này được công nhận OCOP cấp tỉnh, đó là: Làng cổ Gò Cỏ, phường Phổ Thạnh (thị xã Đức Phổ) được công nhận sản phẩm OCOP 3 sao và Điểm du lịch Thành cổ Quảng Ngãi (TP. Quảng Ngãi) được công nhận sản phẩm OCOP 4 sao.
Thúc đẩy chuyển đổi số ngành nông nghiệp

08:21 30/09/2023

Chiều 29/9/2023, trong khuôn khổ diễn ra Tuần lễ Chuyển đổi số Quảng Ngãi năm 2023, đã diễn ra các phiên Hội thảo chuyên đề, trong đó có chuyên đề chuyển đổi số ngành Nông nghiệp.