Truy cập nội dung luôn
SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

TỈNH QUẢNG NGÃI

Tăng cường các hoạt động khoa học và công nghệ phục vụ phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn

10/06/2022 08:51    165

Chiều ngày 9/6, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức cuộc họp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng để trao đổi, tăng cường các hoạt động khoa học và công nghệ phục vụ phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn. Đồng chí Nguyễn Quang Trung, Phó Giám đốc Sở và lãnh đạo các Phòng, Chi cục, Trung tâm thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT tiếp và làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ, do đồng chí Phan Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở chủ trì và các đơn vị thuộc Sở cùng tham dự.

Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Quang Trung, Phó Giám đốc Sở thông tin tình hình và định hướng phát triển nông nghiệp, nông thôn, đặc biệt là các yêu cầu về mặt thực tiễn và lý luận trong định hướng phát triển nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn tỉnh để từ đó hình thành các nhiệm vụ khoa học và công nghệ giải quyết các yêu cầu đặt ra góp phần thúc đẩy nông nghiệp, nông thôn phát triển theo Kế hoạch cơ cấu lại ngành nông nghiệp tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2025 đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 147/QĐ-UBND ngày 18/02/2022.

Các Chi cục, Trung tâm thuộc Sở đã báo cáo Kế hoạch cơ cấu lại ngành nông nghiệp thuộc từng lĩnh vực mà đơn vị quản lý, từ đó đề xuất, kiến nghị các hoạt động khoa học và công nghệ phục vụ phát triển trong lĩnh vực được giao.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phan Văn Hiếu đánh giá cao kết quả ứng dụng khoa học công nghệ của Sở Nông nghiệp và PTNT trong thời gian vừa qua và ghi nhận các kiến nghị, đề xuất của Sở tại cuộc họp. Đồng thời tin tưởng trong thời gian đến hai Sở sẽ tiếp tục phối hợp, hỗ trợ trong thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ nhằm thúc đẩy nông nghiệp, nông thôn phát triển.

Văn Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Hồ Trọng Phương - Trưởng Ban Biên tập Cổng TTĐT Sở