Bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản năm 2024

09:31 25/03/2024

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành Công văn số 1328/UBND-KTN chỉ đạo công tác bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản năm 2024.
Phó Giám đốc Sở Từ Văn Tám dự triển khai nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2024 của Chi cục Phát triển Nông thôn

16:09 15/03/2024

Chiều ngày 13/3/2024, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Từ Văn Tám chủ trì buổi làm việc với Chi cục Phát triển nông thôn để đánh kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2024 của đơn vị. Dự làm việc có lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ Sở; Thanh tra Sở, Văn phòng Sở cùng lãnh đạo và công chức Chi cục Phát triển nông thôn.
Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Nguyễn Quang Trung triển khai kế hoạch công tác năm 2024 tại Chi cục Chăn nuôi và Thú y

10:55 13/03/2024

Chiều ngày 11/3/2024, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Quang Trung chủ trì buổi làm việc với Chi cục Chăn nuôi và Thú y về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và kế hoạch công tác năm 2024. Dự họp có đại diện lãnh đạo các phòng Sở: Kế hoạch, Tài chính; Tổ chức, cán bộ và Văn phòng.
Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban Quản lý Khu bảo tồn biển Lý Sơn

13:40 11/03/2024

Ngày 08/3/2024, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban Quản lý Khu bảo tồn biển Lý Sơn. Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Từ Văn Tám dự và trao quyết định bổ nhiệm.

10:42 06/03/2024

Chiều 05/3/2024, tại Khu du lịch Hi Land Suối Chí, huyện Nghĩa Hành, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển du lịch, du lịch cộng đồng, du lịch nông thôn trong xây dựng nông thôn mới 2024. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan của tỉnh;  lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố; Phòng Văn hóa và Thông tin; thành viên Tổ công tác phát triển du lịch cộng đồng, du lịch nông thôn tỉnh Quảng Ngãi; Ban Chấp hành Hiệp hội Du lịch tỉnh; các cơ quan thông tấn, báo chí,...