Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban quản lý rừng phòng hộ tỉnh Quảng Ngãi từ khi thành lập đến nay

09:06 10/06/2022

Sáng ngày 10/6, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị Sơ kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban quản lý rừng phòng hộ tỉnh Quảng Ngãi kể từ khi thành lập đến tháng 5/2022. Đồng chí Hồ Trọng Phương, Giám đốc Sở chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành có liên quan của tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện miền núi của tỉnh; các Phòng, đơn vị thuộc Sở có liên quan; lãnh đạo Ban, Trạm thuộc Ban Quản lý rừng phòng hộ tỉnh.
Đại hội Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT khóa XI, nhiệm kỳ 2022 – 2024

10:57 30/05/2022

Sáng ngày 28/5, Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Đại hội Chi đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đồng chí Hồ Trọng Phương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đến dự và chỉ đạo Đại hội. Dự Đại hội có các đồng chí Phó Giám đốc Sở, các Phòng, đơn vị thuộc Sở; đại diện lãnh đạo Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi; nguyên Bí thư Chi đoàn/Đoàn Sở qua các thời kỳ và 42 đoàn viên Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT.
Hạt Kiểm lâm thị xã Đức Phổ tiếp nhận động vật nguy cấp, quý hiếm

14:14 07/05/2022

Ngày 05.5, Hạt Kiểm lâm thị xã Đức Phổ tiến hành thủ tục tiếp nhận 01 con cu li nhỏ do ông Dương Hiển Hậu, ở thôn Mỹ Trang, xã Phổ Cường giao nộp.
Đẩy mạnh công tác bảo tồn đa dạng sinh học trong khu bảo tồn biển Lý Sơn

09:55 06/05/2022

Hiện nay, công tác bảo tồn biển (BTB) luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, các ngành, nhờ đó đã tạo được sự chuyển biến tích cực trong trách nhiệm quản lý nhà nước cũng như nhận thức, ý thức trách nhiệm của người dân sống trong và xung quanh Khu bảo tồn. Công tác bảo tồn đa dạng sinh học, giữ gìn, bảo vệ và phát triển nguồn lợi thuỷ sản trong vùng biển ven bờ đảo Lý Sơn luôn được duy trì và phát triển.
Xác minh thông tin đàn khỉ ở huyện Bình Sơn đang được người dân chăm sóc

14:12 04/05/2022

Từ thông tin đăng tải trên mạng xã hội, Hạt Kiểm lâm huyện Bình Sơn đã tiến hành kiểm tra, xác minh, hiện đang có khoảng 10 cá thể khỉ đang sống tại đảo Hòn Trà, thôn Sơn Trà, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn.