Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT làm việc với Chi cục Phát triển nông thôn

16:15 02/03/2023

Chiều ngày 01/3/2023, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Từ Văn Tám chủ trì buổi làm việc với Chi cục Phát triển nông thôn về triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở có liên quan.
Hội nghị triển khai thực hiện Kế hoạch phát triển đàn bò theo hướng nâng cao năng suất, sản lượng để sản xuất hàng hóa

11:02 28/02/2023

Nhằm đẩy mạnh công tác chuyển giao tiến bộ kỹ thuật cho nông hộ và phát triển chăn nuôi các giống bò lai chuyên thịt có định hướng để nâng cao năng suất, tăng sản lượng và chất lượng thịt bò đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, đồng thời tạo đàn cái nền có khả năng sinh sản tốt để phát triển chăn nuôi bò bền vững. Vừa qua, Trung tâm Khuyến nông tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Kế hoạch Hỗ trợ phát triển đàn bò theo hướng nâng cao năng suất, sản lượng để sản xuất hàng hóa trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2022 – 2025.
ĐÁNH GIÁ, PHÂN HẠNG SẢN PHẨM OCOP ĐỢT 2 – LẦN THỨ 2 NĂM 2022

11:02 24/02/2023

Sáng ngày 23/02/2023, Hội đồng OCOP tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức đánh giá, phân hạng 36 sản phẩm OCOP đợt 2, lần thứ 2 năm 2022.
Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT làm việc với Chi cục Thủy lợi

14:13 21/02/2023

Chiều ngày 16/02/2023, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Võ Quốc Hùng chủ trì buổi làm việc với Chi cục Thủy lợi về triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở có liên quan.
Sở Nông nghiệp và PTNT làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ về nhu cầu nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ

13:51 09/02/2023

Chiều 09/02/2023, Sở Nông nghiệp và PTNT đã có buổi làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ  để đánh giá tình hình, kết quả ứng dụng khoa học và công nghệ năm 2022, đề xuất kế hoạch năm 2023 nhằm thực hiện nhiệm vụ của ngành, địa phương, đơn vị và phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của tỉnh. Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Võ Quốc Hùng tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ.