Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 của Chi cục Thủy lợi

07:38 12/07/2022

Ngày 12/7, đồng chí Võ Quốc Hùng, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì buổi làm việc với Chi cục Thủy lợi để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo các phòng Sở, Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh; lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức Chi cục Thủy lợi.
Sở Nông nghiệp và PTNT triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022

07:36 11/07/2022

Ngày 11/7, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức hội nghị Sơ kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Hồ Trọng Phương, Giám đốc Sở chủ trì hội nghị.
Khảo sát phát triển cây dược liệu tại huyện Trà Bồng

14:27 08/07/2022

Từ ngày 07 - 08/7, đoàn công tác của Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền, thuộc Bộ Y tế (Đoàn công tác) đã có chuyến đi thực tế khảo sát và làm việc với huyện Trà Bồng về phát triển cây dược liệu quý trên địa bàn huyện. Tham gia cùng Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Ban Dân tộc HĐND tỉnh; các Sở: Y tế, Nông nghiệp và PTNT, Khoa học và Công nghệ, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh và Huyện ủy, UBND huyện Trà Bồng.
Thẩm định công nhận doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao đối với Trang trại chăn nuôi bò sữa Vinamik Quảng Ngãi.

16:25 06/07/2022

Sáng ngày 06/7, Sở Nông nghiệp và PTNT thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Đoàn thẩm định để công nhận doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao đối với Trang trại chăn nuôi bò sữa của Công ty TNHH một thành viên Bò sữa Việt Nam tại tỉnh Quảng Ngãi (Trang trại chăn nuôi bò sữa Vinamik Quảng Ngãi). Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi do Phó Giám đốc Sở Nguyễn Quang Trung chủ trì được mời tham gia chứng kiến và trao đổi công tác thẩm định.
Sở Nông nghiệp và PTNT kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm của Chi cục Chăn nuôi và Thú y.

16:22 05/07/2022

Sáng ngày 05/7, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức buổi làm việc với Chi cục Chăn nuôi và Thú y để kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Nguyễn Quang Trung, Phó Giám đốc Sở chủ trì cuộc họp.
Tổng cục Thủy lợi kiểm tra công tác thủy lợi trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

16:01 29/06/2022

Sáng ngày 29/6, Đoàn công tác của Tổng cục Thủy lợi (Bộ Nông nghiệp và PTNT) do Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi về công tác thủy lợi trên địa bản tỉnh. Phó Giám đốc Sở Võ Quốc Hùng tiếp và làm việc với đoàn.
Học tập, quán triệt các nghị quyết của Bộ Chính trị và Ban Thường vụ Tỉnh ủy

15:59 28/06/2022

Sáng ngày 28/6, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các nghị quyết của Bộ Chính trị khóa XIII và nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XX cho cán bộ chủ chốt của Sở.
Đại hội Chi bộ Chi cục Kiểm lâm, nhiệm kỳ 2022-2025

13:57 27/06/2022

Thực hiện Kế hoạch số 16-KH/ĐU ngày 27/5/2022 của Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và PTNT về việc tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở, nhiệm kỳ 2022-2025; chiều ngày 24/6, Chi bộ Chi cục Kiểm lâm tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2025 (đơn vị được Đảng ủy Sở chọn đại hội điểm rút kinh nghiệm). Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Văn Hải, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Nguyễn Quang Trung, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở, cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Chi cục Kiểm lâm và lãnh đạo Hạt Kiểm lâm các huyện.
UBND tỉnh họp triển khai việc nuôi trồng thuỷ sản trong lòng hồ chứa thủy lợi, thủy điện

13:56 24/06/2022

Sáng 24/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền chủ trì cuộc họp để nghe báo cáo và chỉ đạo việc nuôi trồng thuỷ sản trong lòng hồ chứa thủy lợi, thủy điện trên địa bàn tỉnh. Tham dự họp có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, các Sở, ngành có liên quan của tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Tổng kết công tác PCTT&TKCN và phòng cháy, chữa cháy (PCCC) rừng năm 2021, triển khai nhiệm vụ 2022

07:23 21/06/2022

Sáng ngày 21/6, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác PCTT&TKCN và phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR) năm 2021, triển khai nhiệm vụ 2022. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh chủ trì hội nghị.