Truy cập nội dung luôn
SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

TỈNH QUẢNG NGÃI

VNPT giới thiệu giải pháp chuyển đổi số ngành Nông nghiệp tỉnh Quảng Ngãi

04/06/2022 14:01    280

Sáng ngày 03/6, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với VNPT tỉnh Quảng Ngãi tổ chức buổi làm việc giới thiệu giải pháp chuyển đổi số, các sản phẩm dịch vụ tư vấn phù hợp với Ngành nông nghiệp tỉnh Quảng Ngãi. Phó Giám Sở Nguyễn Quang Trung chủ trì buổi làm việc. Tham dự buổi giới thiệu có đại diện lãnh đạo và công chức, viên chức phụ trách chuyển đổi số các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Tại buổi làm việc, VNPT tỉnh Quảng Ngãi giới thiệu về chuyển đổi số Ngành nông nghiệp; lộ trình; cách thức xây dựng đề án chuyển đổi số và tư vấn các sản phẩm dịch vụ ngành có thể triển khai ngay, phù hợp với tỉnh.

Sau khi nghe VNPT giới thiệu, các đại biểu đã có nhiều ý kiến trao đổi và cần VNPT giải thích, làm rõ thêm các nội dung, cách thức triển khai cụ thể đối với từng lĩnh vực quản lý của các đơn vị. Đại diện VNPT Quảng Ngãi đã ghi nhận và giải đáp các thắc mắc của đại biểu dự họp.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Phó Giám đốc Sở Nguyễn Quang Trung ghi nhận và đánh giá cao chương trình giới thiệu của VNPT Quảng Ngãi; buổi giới thiệu đã giúp cho cán bộ, công chức các phòng, ban đơn vị hiểu rõ vể chuyển đổi số nói chung, chuyển đổi số trong ngành Nông nghiệp nói riêng. Phó Giám đốc Sở đề nghị VNPT Quảng Ngãi tiến hành làm thử nghiệm các bước chuyển đổi số trong một số lĩnh vực của ngành, như: Trồng trọt và bảo vệ thực vật, chăn nuôi và thú y, Thủy sản, Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, lâm nghiệp và nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn.

Văn Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Hồ Trọng Phương - Trưởng Ban Biên tập Cổng TTĐT Sở