Truy cập nội dung luôn
SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

TỈNH QUẢNG NGÃI

Phó Giám đốc Sở Nguyễn Quang Trung làm việc với Văn phòng Sở

11/01/2024 07:41    87

Sáng ngày 09/01/2024, Phó Giám đốc Sở Nguyễn Quang Trung chủ trì buổi làm việc với Văn phòng Sở về công tác phục vụ trước trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Dự họp có lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động Văn phòng Sở.

Tại cuộc họp, Chánh Văn phòng Sở Đoàn Tấn Cảnh báo cáo kế hoạch phục vụ công tác trước trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 của Sở Nông nghiệp và PTNT. Theo đó, trong thời gian đến, Văn phòng Sở sẽ phối hợp với các phòng, cơ quan, đơn vị thuộc Sở tham mưu cho Sở tổ chức Hội nghị tổng kết ngành năm 2023, triển khai kế hoạch công tác năm 2024; Hội nghị cán bộ, công chức Khối Văn phòng Sở năm 2023; tham mưu cho lãnh đạo Sở công tác thăm hỏi các gia đình chính sách, thăm và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Phụng; thăm và tặng quà cho các hộ nghèo xã Ba Xa, huyện Ba Tơ; thăm hỏi nguyên lãnh đạo Sở qua các thời kỳ nhân dịp Tết đến xuân về;…

Kết luận chỉ đạo tại cuộc họp, Phó Giám đốc Sở Nguyễn Quang Trung cơ bản thống nhất với kế hoạch phục vụ công tác trước trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm  2024 của Văn phòng Sở. Phó Giám đốc Sở nhắc nhở Văn phòng Sở rà soát tất cả các nhiệm vụ của Sở đã thực hiện trong năm 2023, tránh bỏ sót nhiệm vụ, tham mưu cho Sở kịp thời đôn đốc các đơn vị thuộc Sở triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong Chương trình công tác của UBND tỉnh; các nhiệm vụ do UBND, Chủ tịch UBND tỉnh giao. Đối với công tác trước trong và sau Tết, tập trung tham mưu cho Sở tổ chức vui xuân đón Tết an toàn, tiết kiệm và không quên nhiệm vụ.

Văn Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Hồ Trọng Phương - Trưởng Ban Biên tập Cổng TTĐT Sở