Truy cập nội dung luôn
SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

TỈNH QUẢNG NGÃI

Hội nghị công chức, viên chức và người lao động Khối cơ quan Văn phòng Sở năm 2023

02/02/2024 15:35    75

Sáng ngày 30/01/2024, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động Khối cơ quan Văn phòng Sở năm 2023. Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Hồ Trọng Phương đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Đến dự Hội nghị có Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Nguyễn Thanh Tuấn.

Trong năm 2023, công chức, viên chức và người lao động Khối cơ quan Văn phòng Sở đã tập trung tham mưu cho lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, góp phần giúp cho toàn ngành đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra. Giá trị sản xuất toàn ngành đạt 18.848 tỷ đồng, trong đó, nông nghiệp 9.446 tỷ đồng, lâm nghiệp 2.147 tỷ đồng, thủy sản 7.256 tỷ đồng. So với kế hoạch cả năm, đạt 100,8%; tăng 3,8% so với cùng kỳ năm 2022.

Công chức, viên chức và người lao động Khối Văn phòng Sở luôn có ý thức cao trong việc chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt kỷ luật, kỷ cương hành chính; có tinh thần trách nhiệm cao, thái độ làm việc tốt, tích cực nâng cao chất lượng tham mưu cho lãnh đạo Sở trong công tác quản lý, điều hành, thực thi công vụ, góp phần xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh và hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT cũng đã báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả phong trào thi đua của công chức, viên chức và người lao động Khối Văn phòng Sở trong năm 2023; đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2024, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2024 và kế hoạch 5 năm (2021-2025).

Hội nghị cũng đã thông qua thu chi tài chính năm 2023 và thảo luận quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024, nghe Ban Thanh tra nhân dân Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở báo cáo hoạt động năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Hồ Trọng Phương ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ công chức, viên chức, người lao động Khối Văn phòng Sở, đóng góp rất lớn vào thành công chung của ngành trong năm 2023. Giám đốc Sở mong muốn toàn thể công chức, viên chức, người lao động Khối Văn phòng Sở phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2024. Đồng thời, Giám đốc Sở cũng giao bộ phận Kế toán và lãnh đạo các phòng, ban có kế hoạch cải thiện thu nhập hợp pháp, chính đáng cho công chức, viên chức, người lao động trong thời gian sắp tới.

Dịp này, Hội nghị cũng đã công bố các quyết định khen thưởng của Giám đốc Sở. Trao danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến cho 06 tập thể, 54 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 14 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; tặng Giấy khen cho 04 tập thể và 35 cá nhân. Công đoàn cơ sở Khối cơ quan Văn phòng Sở tặng Giấy khen cho các đoàn viên công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Văn Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Hồ Trọng Phương - Trưởng Ban Biên tập Cổng TTĐT Sở