Tổng cục Thủy lợi kiểm tra công tác thủy lợi trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

16:01 29/06/2022

Sáng ngày 29/6, Đoàn công tác của Tổng cục Thủy lợi (Bộ Nông nghiệp và PTNT) do Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi về công tác thủy lợi trên địa bản tỉnh. Phó Giám đốc Sở Võ Quốc Hùng tiếp và làm việc với đoàn.
Học tập, quán triệt các nghị quyết của Bộ Chính trị và Ban Thường vụ Tỉnh ủy

15:59 28/06/2022

Sáng ngày 28/6, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các nghị quyết của Bộ Chính trị khóa XIII và nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XX cho cán bộ chủ chốt của Sở.
Đại hội Chi bộ Chi cục Kiểm lâm, nhiệm kỳ 2022-2025

13:57 27/06/2022

Thực hiện Kế hoạch số 16-KH/ĐU ngày 27/5/2022 của Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và PTNT về việc tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở, nhiệm kỳ 2022-2025; chiều ngày 24/6, Chi bộ Chi cục Kiểm lâm tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2025 (đơn vị được Đảng ủy Sở chọn đại hội điểm rút kinh nghiệm). Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Văn Hải, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Nguyễn Quang Trung, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở, cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Chi cục Kiểm lâm và lãnh đạo Hạt Kiểm lâm các huyện.
UBND tỉnh họp triển khai việc nuôi trồng thuỷ sản trong lòng hồ chứa thủy lợi, thủy điện

13:56 24/06/2022

Sáng 24/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền chủ trì cuộc họp để nghe báo cáo và chỉ đạo việc nuôi trồng thuỷ sản trong lòng hồ chứa thủy lợi, thủy điện trên địa bàn tỉnh. Tham dự họp có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, các Sở, ngành có liên quan của tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Tổng kết công tác PCTT&TKCN và phòng cháy, chữa cháy (PCCC) rừng năm 2021, triển khai nhiệm vụ 2022

07:23 21/06/2022

Sáng ngày 21/6, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác PCTT&TKCN và phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR) năm 2021, triển khai nhiệm vụ 2022. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh chủ trì hội nghị.
Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT

07:21 20/06/2022

Chiều 20/6, tại Sở Nông nghiệp và PTNT, UBND tỉnh công bố quyết định bộ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền về dự và trao quyết định. Đến dự có Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Lữ Ngọc Bình; Giám đốc Sở Nội vụ Tạ Công Dũng. Lãnh đạo Sở và các phòng, đơn vị thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT.
Sở Nông nghiệp và PTNT kiểm tra phương án xã hội hóa công tác dồn điền đổi thửa tại huyện Mộ Đức

17:02 17/06/2022

Sáng ngày 17/6, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT do đồng chí Nguyễn Quang Trung, Phó Giám đốc Sở chủ trì đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND huyện Mộ Đức và các đơn vị, địa phương của huyện về việc triển khai thực hiện Thông báo số 204/TB-UBND, ngày 25/5/2022 của UBND tỉnh Quảng Ngãi Kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền tại buổi kiểm tra thực tế công tác dồn điền đổi thửa tại huyện Mộ Đức và thị xã Đức Phổ.
Xã Trà Phú đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới

13:28 16/06/2022

Sáng 15/6, UBND xã Trà Phú (huyện Trà Bồng) tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2020. Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Nguyễn Quang Trung đến dự vào trao Bằng công nhận.
Lãnh đạo UBND tỉnh họp nghe và chỉ đạo thực hiện một số nội dung liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp

13:26 15/06/2022

Sáng 15/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền chủ trì họp nghe và chỉ đạo thực hiện các nội dung liên quan đến tiến độ xây dựng Đề án liên kết trồng rừng sản xuất trên địa bàn tỉnh; Kế hoạch thực hiện Dự án Tăng cường khả năng chống chịu với những tác động của biến đổi khí hậu cho cộng đồng dễ bị tổn thương ven biển Việt Nam, tỉnh Quảng Ngãi (Dự án GCF); Kế hoạch quản lý, bảo tồn và phát triển rừng ngập mặn Bàu Cá Cái, xã Bình Thuận (Bình Sơn).
Tăng cường các hoạt động khoa học và công nghệ phục vụ phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn

08:51 10/06/2022

Chiều ngày 9/6, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức cuộc họp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng để trao đổi, tăng cường các hoạt động khoa học và công nghệ phục vụ phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn. Đồng chí Nguyễn Quang Trung, Phó Giám đốc Sở và lãnh đạo các Phòng, Chi cục, Trung tâm thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT tiếp và làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ, do đồng chí Phan Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở chủ trì và các đơn vị thuộc Sở cùng tham dự.