Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức Lễ phát động

15:33 27/02/2024

Sáng ngày 27/02/2024, tại xã Bình An, huyện Bình Sơn, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây” vì một Việt Nam xanh năm 2024. Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Hồ Trọng Phương và lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở có liên quan tham dự buổi Lễ.
Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT thăm hỏi gia đình ngư dân ở xã Tịnh Kỳ bị tử vong và mất tích trong vụ tại nạn trên biển

14:55 26/02/2024

Ngày 25/02/2024, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Nguyễn Đức Bình cùng lãnh đạo Ban Quản lý các cảng cá tỉnh đã đến thăm hỏi gia đình ngư dân ở xã Tịnh Kỳ, thành phố Quảng Ngãi bị tử vong và mất tích trong vụ tàu cá va chạm với tàu hàng và bị chìm.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp tại huyện Mộ Đức

15:23 20/02/2024

Sáng ngày 20/02/2024, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Phước Hiền đã đi kiểm tra thực tế tình hình sản xuất vụ Đông xuân 2023 - 2024 và công tác phòng, chống hạn trên địa bàn huyện Mộ Đức. Tham gia đoàn kiểm tra có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Ngãi, Công ty TNHH MTV Khai thác công trình Thủy lợi Quảng Ngãi và UBND huyện Mộ Đức.
CHỦ TỊCH UBND TỈNH ĐẶNG VĂN MINH DỰ LỄ TẾT TRỒNG CÂY TẠI TP. QUẢNG NGÃI

18:03 17/02/2024

Sáng 17/02/2024, tại bãi biển Nghĩa An, Chủ tịch UBND tỉnh ĐẶNG VĂN MINH đã dự Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” do UBND TP. Quảng Ngãi tổ chức. Dự lễ còn có Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy VÕ VĂN QUỲNH, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy LỮ NGỌC BÌNH, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy LƯƠNG KIM SƠN, Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi NGÔ VĂN TRỌNG, Thượng tá TRẦN THẾ PHAN Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và đông đảo người dân xã Nghĩa An.
Sở Nông nghiệp và PTNT tuyên truyền, vận động thuyền trưởng, chủ tàu, ngư dân nâng cao ý thức về chống khai thác IUU dịp tết Giáp Thìn 2024

15:21 08/02/2024

Tranh thủ dịp các tàu cá, ngư dân về nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, trong 02 ngày 7 – 8/02/2024, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức đoàn đi tuyên truyền, vận động, nâng cao ý thức cho thuyền trưởng, chủ tàu, ngư dân về chống khai thác IUU.