Lãnh đạo UBND tỉnh đi thăm các trang trại chăn nuôi ứng dụng công nghệ cao

16:43 31/01/2023

Chiều 31/01/2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền cùng lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công thương, UBND huyện Tư Nghĩa đã đi thực tế thăm một số mô hình chăn nuôi ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa.
Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và Chương trình gây Quỹ trồng cây xanh thực hiện Đề án một tỷ cây xanh trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi nhân dịp xuân Quý Mão - năm 2023.

15:34 28/01/2023

Ngày 28/01/2023, tại khu Di tích chiến thắng Ba Gia, xã Tịnh Sơn, huyện Sơn Tịnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức Lễ “Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và Chương trình gây Quỹ trồng cây xanh thực hiện Đề án một tỷ cây xanh trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi nhân dịp xuân Quý Mão - năm 2023”. ÔngTrần Phước Hiền, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và phát động buổi Lễ. Về dự buổi Lễ có ông Nguyễn Tấn Đức, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh. Sở Nông nghiệp và PTNT có ông Hồ Trọng Phương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và các đồng chí Phó Giám đốc Sở. UBND huyện Sơn Tịnh có bà Trương Thị Mỹ Trang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Mạnh Cường, Chủ tịch UBND huyện. Tham dự buổi Lễ còn có lãnh đạo của UBND các huyện,  thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, hơn 20 công ty, doanh nghiệp, cùng hơn 120 đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các phòng, ban, cơ quan, đơn vị thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và huyện Sơn Tịnh.
Ưu tiên, khuyến khích sử dụng sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của tỉnh Quảng Ngãi làm quà tặng

21:14 31/12/2022

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ký ban hành Công văn số 6620/UBND-KTN ngày 29/12/2022  về việc ưu tiên, khuyến khích sử dụng sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng tỉnh Quảng Ngãi làm quà tặng.
Công bố những sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2022

21:11 30/12/2022

Chiều ngày 30/12/2022, tại khách sạn Hùng Vương, thành phố Quảng Ngãi, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận, kết nối giao thương, tiêu thụ sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2022. Dự Lễ công bố có đồng chí Trần Phước Hiền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng OCOP tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Hồ Trọng Phương, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Phó Chủ tịch Hội đồng OCOP tỉnh Quảng Ngãi; đại diện lãnh đạo các Sở, ngành liên quan của tỉnh, UBND các huyện, một số doanh nghiệp phân phối sản phẩm trong và ngoài tỉnh và chủ các cơ sở sản xuất có sản phẩm được công nhận trong đợt này.
Sở Nông nghiệp và PTNT ký kết phối hợp tuyên truyền trên Báo Quảng Ngãi

10:45 29/12/2022

Chiều 29/12/2022, Sở Nông nghiệp và PTNT làm việc với Ban Biên tập Báo Quảng Ngãi về công tác phối hợp tuyên truyền về các lĩnh vực của ngành nông nghiệp trên Báo Quảng Ngãi.