Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023

16:50 05/07/2023

Sáng ngày 05/7/2023, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023. Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hồ Trọng Phương dự và chủ trì Hội nghị.

19:20 30/06/2023

Chiều ngày 30/6/2023, tại thị xã Đức Phổ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị Sơ kết Quy chế phối hợp công tác quản lý bảo vệ rừng vùng giáp ranh giữa 02 tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định, giai đoạn 2019 - 2023.
UBND tỉnh họp nghe và cho ý kiến một số nội dung liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp

08:42 28/06/2023

Chiều ngày 27/6/2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo và cho ý kiến về lập Đề án khuyến kích, hỗ trợ phát triển nuôi trồng thủy sản trên sông, lòng hồ chứa nước thủy lợi, thủy điện trên địa bàn tỉnh; đề xuất sửa chữa, nâng cấp một số đập ngăn mặn và hồ chứa trên địa bàn tỉnh. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT và một số Sở ngành, địa phương có liên quan.
Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

10:33 23/06/2023

Chiều ngày 22/6/2023, UBND tỉnh tổ chức làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến. Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền chủ trì buổi làm việc.
UBND tỉnh họp nghe báo cáo nội dung sản phẩm: Đánh giá ảnh hưởng của đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đến ngập lụt tỉnh Quảng Ngãi và giải pháp ứng phó

15:52 13/06/2023

Sáng ngày 13/6/2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền chủ trì cuộc họp nghe báo cáo nội dung sản phẩm: Đánh giá ảnh hưởng của đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đến ngập lụt tỉnh Quảng Ngãi và giải pháp ứng phó. Tham dự họp có lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương có liên quan; lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.
Triển khai công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, phòng cháy chữa cháy rừng năm 2023

15:27 09/06/2023

Sáng ngày 09/6/2023, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, phòng cháy chữa cháy rừng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tham dự hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền, Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bùi Đức Thọ, lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương.
Kiểm tra công tác nghiệm thu trong quá trình thi công xây dựng công trình thủy lợi, đê điều trên địa bàn huyện Đức Phổ

07:33 08/06/2023

Thực hiện Kế hoạch kiểm tra công tác nghiệm thu trong quá trình thi công xây dựng công trình thủy lợi, đê điều trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2023, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Võ Quốc Hùng vừa chủ trì buổi đi kiểm tra các công trình: Hồ chứa nước Bàu Đen và Kè chống sạt lở bờ các điểm dọc sông Trà Câu. Cùng đi có lãnh đạo phòng Quản lý xây dựng công trình Sở; đại diện UBND huyện Đức Phổ; Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng và phát triển quỹ đất huyện Đức Phổ; đại diện các nhà thầu tư vấn khảo sát, thiết kế, thi công,...
Vui tết thiếu nhi 1/6 và tuyên dương, khen thưởng con, em công chức, viên chức, người lao động đạt thành tích trong học tập năm học 2022-2023

13:38 01/06/2023

Chiều 31/5/2023, Công đoàn cơ sở Khối Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi” nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tuyên dương, khen thưởng học sinh là con công chức, viên chức, người lao động đạt thành tích trong học tập năm học 2022 - 2023. Phó Giám đốc Sở Nguyễn Quang Trung đến dự và trao quà cho các cháu.
Diễn tập chữa cháy rừng cấp xã năm 2023

14:53 26/05/2023

Nhằm chủ động trong công tác phòng cháy, chữa cháy rừng, đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo và thực hành khi có cháy rừng xảy ra, sáng ngày 26/5/2023, Hạt Kiểm lâm liên huyện Sơn Tịnh – thành phố Quảng Ngãi phối hợp với UBND xã Tịnh Trà, huyện Sơn Tịnh tổ chức diễn tập chữa cháy rừng cấp xã năm 2023 tại khu vực rừng trồng ở thôn Khánh Mỹ.
Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi làm việc và tham quan Trung tâm lai tạo và khảo nghiệm giống lúa của Công ty Cổ phần Giống Cây trồng – Vật nuôi Thừa Thiên Huế

13:44 25/05/2023

Vừa qua, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi làm việc và tham quan, đánh giá mô hình khảo kiểm nghiệm các giống lúa mới triển vọng được lai tạo trong vụ Đông Xuân 2022-2023 tại Trung tâm Nghiên cứu Sản xuất giống cây trồng Nam Vinh thuộc Công ty Cổ phần Giống cây trồng – Vật nuôi Thừa Thiên Huế tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Tại buổi làm việc với Công ty, có đồng chí Hồ Trọng Phương - Giám đốc Sở; đại diện lãnh đạo và phòng chuyên môn thuộc Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật và Văn phòng Sở.