Hai xã cuối cùng của Thành phố Quảng Ngãi đạt chuẩn xã nông thôn mới

16:14 19/04/2021

Trong 02 ngày 17 và 18/04 vừa qua, xã Nghĩa Dõng và Nghĩa Dũng, thành phố Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ công bố và đón nhận danh hiệu Công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Đồng thời là 02 xã cuối cùng trong số 14 xã của thành phố Quảng Ngãi đạt chuẩn xã nông thôn mới.
Kế hoạch nâng cao chỉ số cải cách hành chính năm 2021 của Sở Nông nghiệp và PTNT

15:36 16/04/2021

Ngày 12/4/2021, Sở Nông nghiệp và PTNT ban hành Kế hoạch số 932/KH-SNNPTNT về thực hiện nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm cải thiện và nâng cao chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2021 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
UBND tỉnh làm việc với Chi cục Kiểm lâm về công tác PCCCR và một số nhiệm vụ trọng tâm trong lĩnh vực lâm nghiệp

15:34 15/04/2021

Sáng ngày 15/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền chủ trì buổi làm việc với Chi cục Kiểm lâm về công tác phòng cháy chữa cháy rừng (PCCCR) và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong lĩnh vực lâm nghiệp thời gian đến. Dự họp có lãnh đạo các Sở, ngành có liên quan của tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố; lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm và Hạt Kiểm lâm các huyện, thị xã, thành phố.
Sở Nông nghiệp và PTNT làm việc với UBND huyện Ba Tơ về tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn giai đoạn 2021 – 2025

07:13 02/04/2021

Chiều ngày 1.4, tại Sở Nông nghiệp và PTNT, UBND huyện Ba Tơ đã có buổi làm việc với Sở về tham vấn ý kiến để xây dựng đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn trên địa bàn huyện giai đoạn 2021 – 2025. Dự họp có các đồng chí lãnh đạo Sở, phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các ngành, đơn vị trực thuộc huyện Ba Tơ.
Xếp hạn Chỉ số cải cách hành chính năm 2020: Sở Nông nghiệp và PTNT tăng 8 bậc, đứng thứ 3/20 Sở, ban, ngành.

16:06 01/04/2021

Theo kết quả công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2020 của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh tại Quyết định số 467/QĐ- UBND ngày 31/3/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và PTNT xếp vị thứ 3/20 sở, ban ngành với 82,72 điểm, tăng 8 bậc trên bảng xếp hạng so với năm 2019.
Kiểm tra tiến độ các dự án đầu tư vào nông nghiệp trên địa bàn tỉnh

07:08 29/03/2021

Sáng ngày 25/3, Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường đi hiện trường kiểm tra tình hình thực hiện các dự án đầu tư vào nông nghiệp trên địa bàn thị xã Đức Phổ và huyện Mộ Đức.
Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX

07:04 27/03/2021

Sáng ngày 27.3, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 và thảo luận Chương trình hành động của Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX. Tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT khóa X, nhiệm kỳ 2020 – 2025; trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị; công chức, viên chức và người lao động các đơn vị trực thuộc Sở.

14:45 24/03/2021

Sáng ngày 24/3/2021, tại sân vận động huyện Tư Nghĩa, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã long trọng tổ chức lễ Công bố huyện Tư Nghĩa đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2019 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Dự lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đặng Ngọc Huy; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh, các Mẹ Việt Nam anh hùng, lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh cùng đông đảo cán bộ và nhân dân huyện Tư Nghĩa.
Hạn chế tối đa hoạt động của nghề lưới kéo

09:11 15/03/2021

Đó là chỉ đạo của Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Hồ Trọng Phương tại buổi làm việc với Chi cục Thủy sản về đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020, triển khai kế hoạch công tác năm 2021 vào sáng ngày 12/3/2021.
Kiểm tra tiến độ thi công công trình khắc phục sạt lở đê Bắc và đê Nam thuộc Cảng neo trú tàu thuyền Mỹ Á

09:05 14/03/2021

Chiều ngày 12.3, đồng chí Hồ Trọng Phương, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT cùng các phòng chuyên môn của Sở đã đi kiểm tra thực tế tiến độ thi công công trình khắc phục sạt lở đê Bắc và đê Nam thuộc Cảng neo trú tàu thuyền Mỹ Á.