Bộ Nông nghiệp và PTNT triển khai kế hoạch năm 2022

08:21 29/12/2021

Sáng 29-12, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022 của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Được ủy quyền của lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Hồ Trọng Phương, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì đầu cầu tại Quảng Ngãi.
Kiểm tra tiến độ dự án Sửa chữa, nâng cấp, mở rộng nhà phân loại cá tại cảng cá Sa Huỳnh và cảng neo trú tàu thuyền Tịnh Hòa

07:39 27/12/2021

Sáng ngày 24.12, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Hồ Trọng Phương và đại diện lãnh đạo các phòng có liên quan của Sở đã đi kiểm tra thực tế hiện trường, đánh giá tiến độ thực hiện Dự án Sửa chữa, nâng cấp, mở rộng công trình hạ tầng kỹ thuật về an toàn thực phẩm Nhà phân loại cá tại Cảng cá Sa Huỳnh và Nhà phân loại cá Cảng neo trú tàu thuyền Tịnh Hòa từ ngày khởi công đến nay.
Xã Bình Đông đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới

07:36 25/12/2021

Sáng 25/12, UBND xã Bình Đông (huyện Bình Sơn) tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Nguyễn Quang Trung đến dự vào trao Bằng công nhận.
Ra quân trồng rừng phòng hộ tiếp nối Chương trình

Ra quân trồng rừng phòng hộ tiếp nối Chương trình "Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh"

15:12 18/12/2021

Ngày 16/12, Chi cục Kiểm lâm tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức Lễ ra quân trồng rừng phòng hộ tại xã Trà Tân (huyện Trà Bồng) để tiếp nối hoạt động trong Chương trình "Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh".
Hội Chăn nuôi Thú y Quảng Ngãi Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2021–2026

15:08 17/12/2021

Sáng ngày 17.12, tại hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT, Hội Chăn nuôi Thú y Quảng Ngãi đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Quang Thích, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; đồng chí Nguyễn Quang Trung, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.
Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra công tác khắc phục sạt lở tại huyện Trà Bồng

14:08 14/12/2021

Ngày 14-12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền cùng lãnh đạo các sở, ngành có liên quan của tỉnh đã đi kiểm tra thực tế tình hình và công tác khắc phục các điểm sạt lở trên địa bàn huyện Trà Bồng.
Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm

16:44 01/12/2021

Chiều ngày 01/12, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Ngãi. Đồng chí Hồ Trọng Phương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đến dự và trao quyết định bổ nhiệm.
Sở Nông nghiệp và PTNT triển khai kế hoạch sản xuất vụ Đông Xuân 2021 - 2022.

16:41 30/11/2021

Sáng 30/11, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức hội nghị Sơ kết sản xuất nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản năm 2021, định hướng kế hoạch năm 2022, triển khai kế hoạch sản xuất vụ Đông Xuân 2021 - 2022. Đồng chí Hồ Trọng Phương, Giám đốc Sở, chủ trì hội nghị; cùng dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Trung, Phó Giám đốc Sở, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc có liên quan của Sở; các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo UBND, Phòng Nông nghiệp/Kinh tế, Kinh tế hạ tầng các huyện, thị xã, thành phố và một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Phát động trồng 1 triệu cây xanh giai đoạn 2021 – 2025

08:12 23/11/2021

Sáng 23.11, tại Khu Chứng tích Sơn Mỹ, xã Tịnh Khê, TP.Quảng Ngãi, Công ty cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn đã tổ chức lễ phát động trồng 1 triệu cây xanh giai đoạn 2021-2025. Đến dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền; Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn, cùng chính quyền địa phương…
Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban Quản lý rừng phòng hộ tỉnh từ khi thành lập đến nay

08:10 22/11/2021

Chiều ngày 19.11, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức cuộc họp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, tháo gỡ những tồn tại, khó khăn kể từ khi thành lập Ban Quản lý rừng phòng hộ tỉnh (BQL) đến nay. Đồng chí Hồ Trong Phương, Giám đốc Sở chủ trì cuộc họp. Tham dự họp có đồng chí Nguyễn Đại, PGĐ Sở, đại diện lãnh đạo các phòng Sở, lãnh đạo BQL và các Trạm Quản lý rừng.