16:52 21/10/2022

Ngày 21/10/2022, Đoàn kiểm tra công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) của tỉnh do Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Hồ Trọng Phương làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm chống khai thác IUU tại cảng cá Sa Huỳnh, phường Phổ Thạnh và cảng neo trú tàu thuyền Mỹ Á, phường Phổ Quang (TX.Đức Phổ).
Hội nghị công tác quản lý ATTP nông lâm thủy sản và phát triển chuỗi cung ứng, tiêu thụ sản phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp

08:40 18/10/2022

Sáng ngày 14/10/2022, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức hội nghị công tác quản lý an toàn thực phẩm 9 tháng đầu năm 2022, công tác xây dựng, phát triển chuỗi cung ứng, liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh. Phó Giám đốc Sở Nguyễn Quang Trung chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở có liên quan; UBND, phòng Nông nghiệp và PTNT/Kinh tế các huyện, thị xã, thành phố và các HTX, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.
UBND tỉnh làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT về kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và kế hoạch triển khai công tác 3 tháng cuối năm 2022

08:37 17/10/2022

Chiều 17/10/2022, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 9 tháng đầu năm và kế hoạch triển khai 3 tháng cuối năm 2022 do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền chủ trì. Tham dự họp có lãnh đạo các Sở, ngành có liên quan của tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố; lãnh đạo Sở và các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT.
Chỉ đạo tìm kiếm công nhân mất tích sạt lở núi tại huyện Trà Bồng

10:43 11/10/2022

Sáng 11/10/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã trực tiếp đến hiện trường vụ sạt lở núi, làm lấp tổ máy của thủy điện Kà Tinh 1, huyện Trà Bồng để chỉ đạo việc tìm kiếm cứu nạn 1 công nhân của nhà máy mất liên lạc sau khi vụ sạt lở xảy ra.
Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác ứng phó mưa lũ tại các huyện

10:45 10/10/2022

Trước tình hình mưa, lũ gây ngập úng tại các địa phương, chiều 11/10/2022, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đã đi kiểm tra công tác ứng phó mưa lũ tại huyện Nghĩa Hành và Tư Nghĩa. Cùng đi có Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Hồ Trọng Phương, các sở, ngành chức năng của tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, UBND huyện Nghĩa Hành và Tư Nghĩa.
Kiểm tra công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định tại cảng cá Sa Kỳ

20:30 07/10/2022

Chiều ngày 06/10/2022, Đoàn kiểm tra công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) của tỉnh (Đoàn) do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra cảng cá Sa Kỳ, thành phố Quảng Ngãi. Cùng tham dự có Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Hồ Trọng Phương, đại diện lãnh đạo các Sở, ngành đơn vị có liên quan và UBND thành phố Quảng Ngãi.
Công bố quyết định nghỉ hưu đối với Trưởng phòng Quản lý xây dựng công trình Sở và Giám đốc Trung tâm Tư vấn Nông nghiệp và PTNT

10:56 03/10/2022

Chiều ngày 30/9/2022, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức buổi công bố các quyết định nghỉ hưu để hưởng chính sách bảo hiểm xã hội đối với Trưởng phòng Quản lý xây dựng công trình Sở và Giám đốc Trung tâm Tư vấn Nông nghiệp và PTNT. Đến dự và trao các quyết định có Phó Giám đốc Sở Nguyễn Quang Trung. Tham dự còn có đồng chí Từ Văn Tám, Phó Giám đốc Sở và đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở có liên quan.
Bão số 4 làm thiệt hại hàng trăm hécta hoa màu của người dân

07:35 29/09/2022

Theo số liệu tổng hợp của Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh, tính đến 14 giờ ngày 29/9/2022, bão số 4 (Noru) không gây thiệt hai về người, nhưng nhà cửa, tài sản của người dân và hàng trăm ha hoa màu bị hư hỏng.
Thăm hỏi, động viên người dân di dời tránh bão

08:18 27/09/2022

Sáng ngày 27/9/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh và lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã kiểm tra công tác tổ chức di dời, sơ tán dân đến nơi an toàn tại các xã ven biển huyện Bình Sơn, Mộ Đức và thành phố Quảng Ngãi.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền kiểm tra công tác phòng, chống bão số 4 trên địa bàn thị xã Đức Phổ

19:58 26/09/2022

Chiều ngày 26/9/2022, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền đi kiểm tra công tác phòng, chống bão số 4 trên địa bàn thị xã Đức Phổ. Cùng đi có Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Hồ Trọng Phương; đại diện lãnh đạo các Sở, ngành và UBND thị xã Đức Phổ.