Tin tức Văn hóa - Xã hội
Ngày 15/11, Ga Quảng Ngãi bán vé tàu Tết Tân Mão 2011

(10/11/2010)

Để phục vụ hành khách đi lại dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Mão, ga Quảng Ngãi bắt đầu bán vé tàu Tết từ 7h sáng ngày 15/11/2010. Theo đó, trước Tết sẽ có 2 tàu SE6 và TN4 phục vụ hành khách tuyến Quảng Ngãi - Hà Nội; sau Tết có 5 tàu đi tuyến Quảng Ngãi - Sài Gòn gồm SE1, SE7, SQ1, TN3 và TN7. Riêng trong dịp Tết một số tàu vẫn chạy và bán vé bình thường như SE 1/2, SE 5/6, SE 7/8, TN 17/18. Ngoài ra, ga Quảng Ngãi còn bán một số vé của tàu SQ2 tuyến Sài Gòn - Quảng Ngãi để phục vụ bà con về quê ăn Tết.

Người dân có nhu cầu đi tàu dịp trước, trong và sau Tết Tân Mão có thể truy cập website www.vetau.com.vn để tra cứu thông tin, đăng ký vé qua mạng và in phiếu cấp chỗ mua vé hoặc mua trực tiếp tại ga Quảng Ngãi. Việc thanh toán tiền vé cũng được ga Quảng Ngãi áp dụng bằng nhiều hình thức như trả qua Ngân hàng Công thương, qua thẻ ATM của ngân hàng này hoặc trả tại ga khi mua vé.

Quốc Trung


Xem bài viết từ ngày
Website Sở Ngành
Thông báo - Báo cáo
Quy định cần biết
Tiêu điểm

Truy cập:28622754

Thông Tin Cần Biết

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì triển khai thực hiện Thông tư số 20/2014/TT-BKHCN ngày 15/7/2014 của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định việc nhập khẩu máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng.


Chủ tịch UBND tỉnh quyết định Ban hành Quy chế phối hợp và trách nhiệm của các sở, ban ngành, UBND cấp huyện trong việc thực hiện chế độ báo cáo thống kê tổng hợp ngàng Xây dựng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.


Get the Flash Player to see this player.
Hình ảnh
Hệ thống văn bản
Công khai tài chính
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch - Xây dựng
Websites bộ, tỉnh thành
Websites Sở, ban, ngành
Websites huyện, thành phố
Trường ĐH trên địa bàn tỉnh
Vietnam Software Outsourcing Vietnam Software Development