Tin tức Văn hóa - Xã hội
Ngày 15/11, Ga Quảng Ngãi bán vé tàu Tết Tân Mão 2011

(10/11/2010)

Để phục vụ hành khách đi lại dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Mão, ga Quảng Ngãi bắt đầu bán vé tàu Tết từ 7h sáng ngày 15/11/2010. Theo đó, trước Tết sẽ có 2 tàu SE6 và TN4 phục vụ hành khách tuyến Quảng Ngãi - Hà Nội; sau Tết có 5 tàu đi tuyến Quảng Ngãi - Sài Gòn gồm SE1, SE7, SQ1, TN3 và TN7. Riêng trong dịp Tết một số tàu vẫn chạy và bán vé bình thường như SE 1/2, SE 5/6, SE 7/8, TN 17/18. Ngoài ra, ga Quảng Ngãi còn bán một số vé của tàu SQ2 tuyến Sài Gòn - Quảng Ngãi để phục vụ bà con về quê ăn Tết.

Người dân có nhu cầu đi tàu dịp trước, trong và sau Tết Tân Mão có thể truy cập website www.vetau.com.vn để tra cứu thông tin, đăng ký vé qua mạng và in phiếu cấp chỗ mua vé hoặc mua trực tiếp tại ga Quảng Ngãi. Việc thanh toán tiền vé cũng được ga Quảng Ngãi áp dụng bằng nhiều hình thức như trả qua Ngân hàng Công thương, qua thẻ ATM của ngân hàng này hoặc trả tại ga khi mua vé.

Quốc Trung


Xem bài viết từ ngày
Website Sở Ngành
Thông báo - Báo cáo
Quy định cần biết
Tiêu điểm

Truy cập:27604557

Thông Tin Cần Biết

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư và các sở, ngành, địa phương liên quan tiến hành rà soát, lập danh mục dự án thuộc lĩnh vực du lịch đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đầu tư bằng nguồn vốn ODA do Ngân hàng Phát triển Châu Á tài trợ.


Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND các huyện, thành phố tăng cường quản lý hoạt động đầu tư, xử lý chất thải rắn sinh hoạt bằng lò đốt.


Get the Flash Player to see this player.
Hình ảnh
Hệ thống văn bản
Công khai tài chính
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch - Xây dựng
Websites bộ, tỉnh thành
Websites Sở, ban, ngành
Websites huyện, thành phố
Trường ĐH trên địa bàn tỉnh
Vietnam Software Outsourcing Vietnam Software Development